ข่าวประชาสัมพันธ์
คำสั่ง ที่ ๑๔๗/๒๕๖๓ แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินกิจกรรมศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้วัฒนธรรมในจังหวัดระยอง

คำสั่งโรงเรียนชำนาญสามัคคีวิทยา

ที่๑๔๗/๒๕๖๓

เรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินกิจกรรมศึกษาดูงาน

แหล่งเรียนรู้วัฒนธรรมในจังหวัดระยอง (งานสมัชชานักเรียน)